Để sở hữu 1 chú chó Becgie Đức con thuần chủng khi đó, người mua phải trả ít nhất 15 triệu cho mỗi con (15 triệu của hơn 10 năm trước). Ngày nay,do số lượng người nuôi và trại chó Becgie nhiều cùng với đặc điểm thích nghi rất tốt với khí hậu Việt Nam, nên nguồn bán chó Becgie Đức con rất dồi dào.

Hầu hết chó Becgie con (tầm 2 – 4 tháng tuổi) đều không khác nhau nhiều, nên giá bán chó becgie đức thường được quyết định bởi nguồn gốc, giấy tờ và chó bố mẹ, và được chia làm 2 mức chính như sau:

• 3 – 6 triệu, là giá bán chó Becgie Đức con trên 2 tháng tuổi, sinh tại Việt Nam, thuần chủng, khỏe mạnh và nhanh nhẹn, tuy nhiên lại không có đăng ký, gia phả hay giấy tờ liên quan do VKA cấp. Bố mẹ là chó Becgie thường, không có giấy tờ. Những chú chó loại này được bán rất nhiều tại các cửa hàng thú cưng hoặc rao bán trên mạng. Người mua những chú Becgie con này cũng thường là yêu chó bình thường, mua về mục đích chính để làm thú cưng.

• 6 – 10 triệu, là giá cho những chú Becgie Đức con cũng tầm 2 tháng tuổi và sinh tại Việt Nam nhưng lại có gia phả tốt, bố mẹ từng tham gia dog show và đạt giải, có giấy tờ chứng minh độ thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng cùng giấy tờ do VKA cấp. Chó Becgie con nhập từ Thái Lan cũng có giá trong khoảng này. Những con Becgie thuần chủng không giấy tờ, sinh tại Việt Nam cũng có thể có giá này nhưng phải đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi, khác biệt hẳn với những con khác ở cùng độ tuổi.

Cũng có một số chú chó Becgie con được nhập từ châu Âu hoặc Mỹ có giá trên 1000$, chưa kể phí vận chuyển, tuy nhiên số lượng không nhiều do người ta thường nhập chó trưởng thành để gây giống, hơn nữa là sức khỏe không đảm bảo khi về đến Việt Nam do vận chuyển xa hàng chục nghìn km đối với chó con.

Việc chọn lựa chó Becgie con cần phải có những yêu cầu gì
Việc chọn lựa chó Becgie con cần phải có những yêu cầu gì
11/04/2017 17:52:36 PM

Chó Becgie con là giống chó có được những sức khỏe cũng sẽ giúp cho mọi hoạt động thực sự trở nên hài hòa và thoải mái. Ngoài những cách sắp xếp và bố trí hài hòa và thoải mái sẽ đem lại nét đẹp mộc mạc và toàn diện cho chó. Tuy nhiên, để chọn lựa những chú chó con thì đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết nhất đinh. 
 

Cách chăm sóc và nuôi dưỡng chó Becgie
Cách chăm sóc và nuôi dưỡng chó Becgie
07/04/2017 17:40:34 PM

Giống chó Becgie là giống đang được nhiều người lựa chọn nuôi dưỡng. Với bản chất thông minh, cũng như là sang trọng sẽ giúp cho bạn có được những chú chó khỏe mạnh và toàn diện. Khi tính nuôi được những chất lượng đảm bảo thì nhất định bạn phải lựa chọn một con giống thật tốt, yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến thành quả sau này trong cả 1 quá trình nuôi chó becgie của ban.
 

Dinh dưỡng cho chó Becgie con
Dinh dưỡng cho chó Becgie con
06/04/2017 23:13:01 PM

Dinh dưỡng sẽ cung cấp cho chó của bạn những dưỡng chất một cách tốt nhất. Việc chăm sóc chó con cũng như chăm sóc trẻ nhỏ, phải cẩn thận và cân nhắc. Không những thế nó còn có thế giúp cho bạn có được những cách cung cấp chất dinh dưỡng cho chó một cách toàn diện nhất. Hãy tham khảo những cách bổ sung chất dinh dưỡng của chúng tôi nhé

Cách tắm cho chó Becgie bạn biết chưa
Cách tắm cho chó Becgie bạn biết chưa
30/03/2017 19:57:15 PM

Tưởng chừng những việc tắm cho chó là vô cùng đơn giản. Nhưng các bạn đã nhầm. Việc tắm cho chúng nếu như mà không cẩn thận và biết cách thì mới giúp cho chó có được sự thoải mái cũng như là không ảnh hưởng đế sức khỏe của chó. Mặt khác, thì bạn cũng phải có kinh nghiệm hay là học hỏi những kinh nghiệm từ những người khác. Những chủ nhân đã từng nuôi giống chó này để có được kinh nghiệm và lựa chọn cách tắm đúng đắn nhất. 
 

 Cách dạy chó Becgie ngoan và trung thành
Cách dạy chó Becgie ngoan và trung thành
30/03/2017 15:48:20 PM

Chó becgie đức là giống chó được đánh gia là thông minh và vô cùng trung thành. Vì thế chúng thường được sử dụng vào trong mục đích lao động, canh giữ nhà, nhà kho, tài sản cũng như là chó nghiệp vụ trong đội ngũ cảnh sát và công an phá án. Tuy nhiên, ngay từ đầu mà bạn không biết cách nuôi dạy và huấn luyện sẽ khó có được những chú chó Becige đức như mong muốn. Vậy làm sao để có dạy được những chú chó Becgie ngoan và thông mình. Hãy xem cách dưới đây nhé:

 Chế độ ăn của chó Becgie con như thế nào cho phù hợp
Chế độ ăn của chó Becgie con như thế nào cho phù hợp
29/03/2017 14:28:16 PM
Như chế độ chăm sóc cũng như là nuôi dưỡng  chó Becgie con hiện nay đang dược nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, đôi khi những người yêu thích chó lại không thích mua chó tại trong nước, mà thường có nhu cầu mua ở nước khác đề có để đạt dược những giống  chó đạt chuẩn.  Tuy nhiên, nếu để có thể đạt dược những tiêu chuẩn của những chú chó thông minh thì việc. Bởi lẽ, chúng sẽ giúp cho bạn có được chó thông minh và tiện nghi. 
 

Bí quyết lựa chọn những chú chó Becgie để huấn luyện thành chó nghiệp vụ
Bí quyết lựa chọn những chú chó Becgie để huấn luyện thành chó nghiệp vụ
29/03/2017 11:09:18 AM

Chó Becgie là giống chó được sử dụng để làm chó nghiệp vụ. Bởi chúng là những chú chó vô cùng thông mình, trung thành, lại có được những chiếc mũi vô cùng thính. Nó sẽ giúp cho những cơ quan chức năng có thể tìm ra những manh mối phá những vụ án khó. Có như thế cũng sẽ giúp cho người dân yên tâm hơn. Vậy, để lựa chọn những  chú chó như thế nào cho  phù hợp  với  với nhiệm vụ này. Tham khảo bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách nuôi chó Becgie con
Hướng dẫn cách nuôi chó Becgie con
28/03/2017 22:01:51 PM

Cho Becgie con là một trong những giống chó được nhiều  người lựa chọn nuôi dùng cũng như  là  chăm sóc và dạy dỗ. Việc nuôi chó và dạy dỗ chó là cả một nghệ thuật. Vì thế, bạn cần phải có được chế độ chăm sóc và tham khảo những kinh nghiệm nuôi dưỡng cho phù hợp. Chỉ có như thế mới đảm cho chó sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. 

Khi chó Becgie con bị ốm thi ban phải làm gì?
Khi chó Becgie con bị ốm thi ban phải làm gì?
28/03/2017 14:29:33 PM

Như chúng ta đã biết thì những chú chó cont hường có thể lực cũng như là sức đề  đề kháng yếu. Bởi vaayk, cách chăm sóc khi ốm cần phải đảm bảo làm sao cho phù hợp và hài hòa. Nhất là  khi chúng bị ốm, nếu không được chăm sóc  va điều trị đúng và kịp thời sẽ làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến thể lực của chó được đảm bảo một cách tốt nhất. 

Những điều cần biết khi chăm sóc cho Chó Becgie Đức con
Những điều cần biết khi chăm sóc cho Chó Becgie Đức con
24/03/2017 10:22:19 AM

Cho becgie đức là giốn chó có nguồn gốc từ nước Đức, được thuần hóa để mục đích lao động - " chăn cừu". Với điều kiện khí hậu bên đấy sẽ khác với điều kiện của Việt nam, chính vì thế, khi về Việt Nam thì sẽ có những điều kiện không hợp làm ảnh hưởng đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, nhất là những chú chó con. Vì thế bạn phải có kinh nghiệm, kiến thức cũng như là kỹ năng giúp cho mọi thành viên trong gia đình của bạn có được những chú chó con khỏe mạnh.

Nghiên cứu cách trị đau mắt ở chó Becgie con
Nghiên cứu cách trị đau mắt ở chó Becgie con
23/03/2017 14:00:18 PM

Theo những nghiên cứu thì tỷ lệ chó bị đau mắt thường chiếm 5,7 %. Nhất là những chú chó ngoại thì thường có tỷ lệ đau mắt nhiều hơn chó nội. Việc bị đau mắt thế cũng có thể là do một số những nguyên nhân nhất định. Vì thế, việc điều trị cho chó cũng sẽ gặp khó khăn, nếu như mà không tìm dúng bệnh và nguyên nhân. Nhất là đối với những chú chó Becgie con thì lại càng khó khăn, vì thể lực mắt và phần giác mạc, còn non nớt dễ bị tổn thương. Bạn cần phải điều trị kịp thời.

Nên chăm sóc những giống chó Becgie đức như thế nào cho đạt hiệu quả
Nên chăm sóc những giống chó Becgie đức như thế nào cho đạt hiệu quả
22/03/2017 10:42:56 AM

Becgie đức là giống chó mà được xem là có độ năng động, linh hoạt cũng như là to cao và nặng. Do đó việc chăm sóc nó càng trở nên khó khăn và  mất đi sự phát triển bình thường của chúng. Vì thế bạn cần phải có những chế độ làm việc làm sao cho phù hợp với không gian sinh hoạt cũng như là tình hình tài chính của mình một cách toàn diện nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được những lựa chọn  hoàn hảo. Không những thế bạn cũng cần phải có những dấu hiệu cần thiết để làm nổi bật lên khả năng của gia chủ. Nếu bạn chưa biết cách chăm sóc như thế nào cho hiệu quả thì có thể tham khảo những góp ý dưới đây nhé.

Chăm sóc chó becgie con 1 tháng tuổi
Chăm sóc chó becgie con 1 tháng tuổi
14/03/2017 20:08:09 PM
Muốn chăm sóc chó hay là nuôi  chúng thì điều quan trọng nhất vẫn phải là có sự hiểu biết và kiến thức cần thiết. Và phải đặt trong những tình huống cụ thể để có được cách ứng xử và chăm sóc một cách toàn diện nhất. Vậy đối với những chú chó becgie đức con 1 tháng tuổi thì bạn nên chăm sóc như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có những kinh nghiệm c thiết.
 

 Nguyên nhân chó Becgie con bị ốm và cách chưa trị
Nguyên nhân chó Becgie con bị ốm và cách chưa trị
12/03/2017 11:11:10 AM

Chó Becgie con và cách chăm sóc nó một cách toàn diện và hợp lý thì mới giúp cho việc phát triển của chó  một cách hợp lý. Bởi vì thế, bạn cần phải có những cách tiếp nhận và làm sao cho phù hợp với tình hình chăm sóc của chó để bạn dễ dàng hoàn thiện và giúp cho chó trưởng thành và khỏe mạnh. Chó Becig con mà bị ốm thì bạn cần phải làm như thế nào?

Chăm sóc chó becgie con nhất là chó becgie trên 2 tháng tuổi
Chăm sóc chó becgie con nhất là chó becgie trên 2 tháng tuổi
10/03/2017 22:10:17 PM
Chế độ dinh dưỡng cho chó là điều vô cùng quan trọng. nó sẽ giúp cho chó có thể sinh trưởng và phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Tuy nhiên nếu như mà bạn không biết cách chăm sóc thì sẽ anh hưởng không hề nhỏ. Nhất là khi mà bạn chăm sóc chó trên 2 tháng tuổi là lúc chó có thể xuất chuồng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiêu cho bạn một số cách chăm sóc chó con nhé.

1 2  >   >>  
0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách