Những dấu hiệu cho biết không nên chọn giống chó becgie đức con

19/02/2017 08:16:44 AM - 3725 Lượt xem - Bán Chó Becgie Đức Con Tại Sơn Tây - Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu nuôi thú cưng đang được nhiều người yêu thích. Mỗi người cũng sẽ có những sở thích và lựa chọn cho mình những pets khác nhau. Nhật là hiện nay sở thích nuôi chó chăn cừu đức (GSD ) ở Việt Nam thường gọi là chó becgie Đức. Tuy nhiên việc những người mà có sự am hiểu về giống chó này lại cực kì ít. Do đó khi lặ chọn sẽ không tránh những sai lầm. Vậy sai lầm đó là như thế nào. Hãy cùng trại chó becgie đức tại Tây Sơn khám phá nhé.

Lý do tại sao mua chó becgie con tại trại luôn đắt hơn nhà dân

Khi lựa chọn mua chó thì bạn chưa tìm hiểu những điều tối thiểu về chó becgie đức, nhất là tính cách, khả năng cũng như là cách chăm sóc chó con ngay ban đầu như thế nào

Không phù hợp với hoàn cảnh của bản thân: việc làm, sân vườn, nhà ở, rào chắm,,, Từ đó làm hạn chế khả năng việc chăm sóc, nuôi dường, dạy dỗ chú chó con.  Ngoài ra, không chỉ mình bản thân mà mọi người trong gia đình có thể yêu thích những chó này không để chăm sóc cho chúng vào những lúc bạn đi vắng. Và những người xung quanh thì có phải có những sự cân nhắc để thuận lợi cho việc nuôi chó hay không.

Không xác định rõ được việc mua chó để làm gì. Thì khi đó bạn chưa tìm hiểu về chó, cũng như là chuẩn bị về mọi mặt điều kiện để có thể chăm sóc một cách tốt nhất. . Mặt khác, cũng sẽ không thể lường trước được những nguy hiểm khi nuôi chó khi chúng trưởng thành và những mỗi nguy hiểm xung quanh.

Chưa tham khảo được những cơ sở để lựa chọn những chú cún con đạt chủa. Vì giống chó này đòi hỏi phải có những tiêu chuẩn nhất định và được nuôi dường thụ tinh và chăm sóc một cách kĩ càng, cẩn thận thì mới có được những chú chó becgie đức  đạt chuẩn. Vì vậy, lựa chọn tham khảo những cơ sở đơn vị cung cấp chó là vô cùng quan trọng, nhiều khi còn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh trưởng và phát triển sau này của chúng.

Chưa xác định đúng những tiêu chuẩn của chó như về các cách tiêm phòng vác xin, đầy đủ chưa. Và từ đó sẽ dẫn đến những hệ lụy sau này sẽ lựa chọn những mẫu chó không có sức khỏe tốt, dễ mắc những mầm bệnh bên trong.

Kinh nghiệm chọn chó becgie Đức con

Mua chó con khi mà những chú chó ở nhà mình đang gặp bệnh. Như vậy, sẽ lây lan mầm bệnh cho chúng. Nhất là những chú chó con becgie được nuôi dưỡng ở điều kiện môi trường tốt thì mới đảm bảo nó sinh trưởng tốt. Ngoài ra, cần phải có được những cách chăm sóc và nuôi dưỡng kĩ lưỡng.

Khi mua chó thì không xem xét kỹ, tỉm hiểu thông tin của chó mẹ, chó bố.Nếu những chú chó này được nhập khẩu từ nước ngoài, thì cần phải có những thông tin đầy đủ. Về tuổi thọ, sức khỏe, xuất xứ của chó mẹ, chó bố.

Việc mua sắm một chú chó con có giống khó nuôi và có sự hiểu biết về nó là vô cùng quan trọng. Qua tiết kiệm khi nghĩ rằng phải tốn 1 số tiền lớn để mua một số tiền lớn cũng sẽ làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng sinh trưởng của chó sau này. Vì thế, sẽ có thể bạn phải mua phải những chú chó hạn chế đi khả năng chống mầm bệnh. Thực tế, thì khi lựa chọn một chó con có thể trạng ban đầu tốt cũng sẽ giúp cho việc nuôi dưỡng sau nay gặp nhiều thuận lợi tốt nhất.

Không quan tâm đến những đặc tính thông dụng để đem lại cho bạn có những kinh nghiệm kỹ năng để chăm sóc chúng một cách chu đáo và tốt nhất.

Vì thế khi mua sắm chó becgie đức con thì bạn cần phải tránh những sai lầm trên để mang lại cho bạn một chó con khỏe mạnh, cũng như là đủ tiềm lực và lòng đam mê sở thích có thể nuôi tốt.

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách