Kinh nghiệm chọn và nuôi chó Becgie

10/04/2017 10:34:29 AM - 1042 Lượt xem - Chó Becgie Đức Trưởng Thành

Chó becgie là giống chó đâng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nó mang lại có nhiều giá trị sử dụng như là đem lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn. Bởi vậy, dù là người mới nuôi chó hay là nuôi chó lấu thì việc chọn một chú chó ứng ý là vô cùng khó khăn và quan trọng. Từ đó sẽ tạo cầu nối giúp cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc sau này bị ảnh hưởng khá là nhiều. Vì thế, bạn cần phải có những hiểu biết để có được những viejc chăm sóc và nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Khi bạn lựa chọn mua chó về nhà nuôi mà sau này trưởng thành không đạt được như những gì mà chủ chó mong đợi thì ngoài  việc phí tiền ra, thì những công chăm sóc và nuôi dưỡng sau này cũng bị lãng phí rất là nhiều. Vì thế, ngay khi khâu bạn đầu cần phri có những lựa chọn thoải mái và ấn tượng. Vì thế, hnay trại chó sơn tây chúng tôi chia sẻ cùng với những người cùng đam mê và sở thích nuôi chó nhé.

Các bài viết tham khảo:

Cách nhận biết chó becgie trưởng thành
Những kinh nghiệm và mẹ giúp cho chó phối giống hiệu quả
Những tiêu chí chuẩn khi lựa chọn những chú chó becgie Đức

 Làm thế nào để tổng hợp chất dinh dưỡng một cách phù hợp cho chó Becgie đức

1. Khâu chọn chó con
Muốn mua được những chú chó con khỏe mạnh cũng như là phát triển bình thường, thì việc đầu tiên chính là lựa chọn chó. Tìm hiều về chó mẹ cũng như là chó bố là điều không thể bỏ qua. Vì thường những cặp chó bố và chó mẹ khỏe mạnh có nhiều phẩm chất  tốt cũng sẽ đem lại cho bạn có được những phẩm chất cao quý.  Chất lượng chăm sóc của chủ chó cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho bạn có thể lựa chọn chó con chính xác. Môi trường sống, chế độ chăm sóc và chất lượng phối giống ban đầu có ý nghĩa sau này là vô cùng quan trọng. Vì thế, cần phải có những sự hiểu biết góp phần làm nổi bật lên những đức tính và phẩm hất tốt của chó nhé.


 Việc mua sắm phải những chú chó mà được phối giống với chó có \cần huyết thì sau này những chú choscon cũng chỉ là những đống thịt biết  đi mà thôi. Vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ lượng. Bạn chỉ nên mua chó con khi chúng đạt tối thiếu là 8 tuần tuổi. Có như thế mới đảm bảo chó đã được cai sữa hoàn toàn cũng như là có sức đề kháng một cách tốt nhất để chống lại bệnh tất.


 Khi chọn chó con thì bạn cũng nên tìm hiểu xem chó con đã có được những phẩm chất và tiêm phòng như thế nào. Có được 2 tháng tuổi thì cần phải tiêm phòng đủ 2 mũi của bác sỹ thú y và được tẩy giun sán đầy đủ vì chó nhỏ rất nhiều .Nếu vận chuyển chó đi xa như từ Hà nội vào Sài gòn thì tiêm thêm một mũi Vitamin tổng hợp để cho chó có được những cảm giác  khỏe mạnh và sức khỏe khi được di chuyển. 

Bạn hoàn toàn có thể test thử những bài test đơn giản những bài tập đơn giản để có thể giúp cho  chủ của bạn có được những sức khỏe  thực sự. Không những thế nó còn giúp cho việc phát triển toàn bộ ngôi nhà của bạn thực sự trở nên là moit trường sống tốt nhất của chó. Nhờ thông qua những bài test đó mà bạn có thể dự doán sơ sơ xem đấy là những chú có như thế nào. Để đưa ra những sự lựa chọn chính xác. 

Những cách chăm sóc chó Becige bị ốm

2. Chế độ dinh dưỡng và vận động:
Mỗi một chú chó cần phải có những chế độ và cách tập luyện chúng một cách toàn diện. Chỉ có như thế mới tạo cơ hội giúp cho việc phát triển một cách hoàn hảo. Cách chăm sóc cho chó cần phải đảm bảo làm sao cho nó phù hợp và hài hòa. Bên cạnh đó nó cũng sẽ là mang đến cho từng thành viên trong gia đình có được những chú chó khỏe mạnh. Việc điều kiện chawmsocs cho chó cân phải đảm bảo những thực phẩm như trâu bò lơn,... về nấu nhuyễn cùng với những thứ khác như cơm rau, canh thừa sau bữa ăn sẽ mang lại cho bạn có được những sức khỏe và phát triển một cách tốt nhất. Những thực phẩm có thể lựa chọn để làm sao cho nó đảm bảo mọi hoạt động của chúng phát triển và sinh trưởng một cách hoàn mỹ. Từ đó cũng sẽ là điều kiện để bạn có được sức khỏe và sự phát triển sinh trưởng và phát triển bình thường của chó.


a. Chăm sóc chó được 2 tháng - 4 tháng tuổi
Đây là giai đoạn chó cần phải làm sao cho nó phù hợp với thể lực cũng như là sức khỏe của chó. Chỉ có thế mới đảm bảo cho chó sinh trưởng và phát triển chúng một cách toàn diện hơn bao giờ hết.
Lượng thực phẩm và thức ăn một ngày khoảng 0.75 kg và sau đó sẽ cần đến 0.75 lít sữa để đảm bảo lam sao cho chó được khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Lượng thực phẩm phải đầy đủ chất dinh dưỡng như: Protein, chất béo, đạm, dinh dưỡng và khoáng chất khác làm sao cho nó phù hợp và hài hào. Từ đó cũng sẽ là điều kiện để bạn có được sức khỏe cũng như là thể lực một cách tốt nhất.  Mỗi ngày nên cho chó ăn 4 lần chi đều thời gian để có được hấp thụ một cách rõ ràng và toàn diện. Mỗi một bữa ăn phải đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như là những màu sắc làm sao cho chó có được những cảm nhận sự yêu thương ở môi trường sống mới


b. Chăm sóc chó từ 4 - 6 tháng tuổi
Đây là giai đoạn bạn nên cho chó có được những sức khỏe và chế độ tập luyện cho phù hợp. Để có thể góp phần tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ để có thể giúp cho việc phát triển chúng một cách tốt nhất.  Mỗi một nơi thư giãn và nghỉ ngơi sinh hoạt đều cần phải có những sự hiểu biết để quá trình sinh trưởng và phát triển một cách phù hợp nhất. Chế độ ăn thì 3 bữa/ ngày. Sáng trừa chiều kết hợp với chế độ ăn làm sao cho phù hợp. Thông qua đó cũng đã và đang đem lại cho mỗi một không gian phòng khách thực sự là thoải mái và ấn tượng


c. Chăm sóc chó từ 6 tháng - 12 tháng.
Có thế xem đây là giai đoạn cho sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện nhất. Từ đó cũng sẽ đem lại sức khỏe và phát triển một cách toàn diện và hài hòa
d. Chăm sóc chó trên 12 tháng tuổi
đây là giai đoạn chó đã trưởng thành và phát triển gần như là toàn diện. Có như thế cũng sẽ giúp cho bạn thực sự có được những dưỡng chất góp phần sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện và phù hợp nhất. Ngoài ra, nó cũng sẽ luôn mang lại những việc quan trọng để bạn có thể góp phần giúp cho chó thêm phần hài hòa và thoải mái.


Mỗi bữa ăn nên cho chó ăn khoảng 2 bữa trên ngày. Như thế cũng sẽ là điều kiện để cho chó có thể hấp thụ và rèn luyện phù hợp nhất. Sữa cần phải cung cấp làm sao cho nó phù hợp với sức khỏe cũng như là thể lực của chó cho phù hợp và hài hòa. Tinh tế và thoải mái luôn đem lại những nét mới lạ va hoàn hảo vô cùng.

Chăm sóc và nuôi dậy một con chó mất nhiều công , nên trước khi chọn nuôi chó cần hết sức chú trọng đến sự lựa chọn lúc mua . Chó đã lớn mà họ bán thì có 2 việc cần xem xét là ; Họ bận thật không?Vì không có thời gian chăm sóc nên phải bán hoặc chó có vấn đề nên mới bán . Những giống chó có giá trị cao mà họ bán rẻ thì thực sự có vấn đề ( Trừ anh em vừa bán vừa cho ) .

TRẠI CHÓ BECGIE ĐỨC TẠI SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chuyên cung cấp - Phối giống chó becgie Đức

Địa chỉ: Phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội

Website: www.chobecgieduc.net

Hotline (24/7): 0984 108 983

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách