Làm thế nào để tổng hợp chất dinh dưỡng một cách phù hợp cho chó Becgie đức

04/04/2017 21:11:58 PM - 622 Lượt xem - Chó Becgie Đức Trưởng Thành

Đối với những người yêu chó thì việc chăm sóc cho những chú chó có được sự thoải mái, cẩn thận thỉ mỉ, thì mới giúp cho chúng có được sức khỏe cũng như là thể lực tốt nhất. Vậy làm thế nào để chăm sóc chúng một cách toàn diện và gần gũi nhất. Từ đó cũng sẽ là điều kiện giúp cho thể lực của chó phát triển tốt hơn.

Bí Quyết chọn lựa chọn môi trường sống cho chó Becgie

Các bài viết tham khảo:

Thiết kế bữa ăn phù hợp với chó becgie đức
Những cách huấn luyện chó Becgie nghiệp vụ
Bí quyết để giúp chó Becgie con hòa nhập ngay khi mới về nhà

1. Bổ sung Protein cho chó
Một trong những chất inh dưỡng không thể thiếu đối với những cơ thể sống. Chúng góp phần to lớn vào công cuộc phát triển hệ thống xương cũng như là thể lực cảu chó một cách toàn diện. Bạn có biết lượng thực phẩm nào cung cấp cũng như là bổ sung lượng Protein tốt nhất cho chó của bạn không. Những thực phẩm mà chưa nhiều protein chính là: trứng, thịt, các loại thịt. Đây là dưỡng chất không thể thiếu. Vì chúng ta vốn được biết thì chó Becgie là giống cho ăn thịt. Do vậy, việc chung cấp thịt hàng ngày sẽ không làm cho chúng bị thiếu chất dinh dưỡng. 

Tuy nhiên, đấy là đối với những chú chó khi chưa được thuần hóa. Với những chú chó đã được thuần hóa thì việc bạn cho chúng ăn thít cần phải có sự cân nhắc. Không nên cho chung ăn quá nhiều những thực phẩm ngon. Như vậy, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự lười biếng ăn sau này. Ngoài ra, việc thiết kế những bữa ăn cần phải có sự cân đối và cân băng. Từ đó mới đảm bảo đầy đủ chất dưỡng cho chó và vẫn có sự hài hòa và phù hợp.

Không những thế, còn phải đảm bảo phù hợp về lượng cũng như là về chất để có thể có được những dưỡng chất một cách phù hợp nhất. Thông qua đó nó cũng sẽ luôn đem lại sự tinh tế và thoải mái.
Chính vì vậy mà các bạn có thể giúp cho mọi thành viên trong gia đình có được những sự cân đối hài hòa và toàn diện. Vì thế, để có được những lựa chọn chính xác và toàn diện thì yêu cầu bạn phải có những sự hiểu biết và kiến thức để bổ sung và cung cấp chất dinh dưỡng cho chó của mình.

Cách chọn chó Becgie đẹp và khôn thông minh

2. Bổ sung chất béo cho chó
Việc bổ sung những lượng chất béo cần thiết là điều không thể bỏ qua. Vì những chú chó Becgie ưa hoạt động, tiêu hao năng lượng khá là nhiều. Vì thế cần phải bô sung lại nguồn năng lượng đã mất/ Mà thông qua đó không bị ảnh hưởng và làm cho chó bị béo phì. Bạn có thể bổ sung tuy theo độ tuổi của chó. Với những chú chó Becgie đức thì trong độ tuổi trưởng thành thì lượng chất béo được bổ sung nhiều nhất. Vì nó đảm bảo cho chó sinh trương và phát triển một cách tốt nhất. 

Những thực phẩm chứa nhiều chất béo: Có trong mỡ động vật, bạn có thể trộn trực tiếp vào cơm cho chó trong mỗi bữa ăn.

3. Vitamin
Một số loại Vitamin mà bạn cần phải bổ sung cho chó của bạn: Vitamin C, Vitamin B, K , B1, B6, B12, ... để chó tổng hợp được mọi khoáng chất một cách tốt nhất.

- Nhiều loại động vật không thẻ có khả năng tự tổng hợp Vitamin C, nhưng chó Becgie lại có khả năng tự tổng hợp, do đó bạn có thể bổ sung những thực phẩm chứa nhiều vitamin này để giúp cho chó tổng hợp. Có trong rau củ quả, ...
- Vitamin B1, B2, B6, B12 giúp cho chó Becgie đức ăn một cách ngon miệng, không gây tình tràng chán ăn. Qua đó cũng sẽ tạo điều kiện đẻ bạn luôn có được những chú chó khỏe mạnh. Ngoài ra, nó cũng có anh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của hệ thống xương.
- Vitamin K và D là hai vitamin có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và sinh trưởng toàn diện của chó. Nhất là những phần xương rắn chắc.

4. Canxi và khoáng chất
Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm Canxi qua những thực phẩm hoặc là thuốc chức năng. Đây là khoáng chất thiết yếu đối với sự phát triển của bất kì một sự sống nào.Do đó bạn phải bổ sung thường xuyên và liên tục.

Những khoáng chất đặc biết có lợi: kẽm dầu cá, sắt,... giúp cho sự phát triển và cân bằng bữa ăn của chó Becgie đức diễn ra một cách tốt nhất. Những lại thực phẩm khác nhau luôn đem lại cho bạn có được những dưỡng chất một cách phù hợp và toàn diện. Chế độ ăn uống cần bằng cùng với việc vitamin và khoáng chất sẽ được đảm bảo. Thuốc bổ đa khoáng chất cũng sẽ là ý tưởng giúp đảm bảo dưỡng chất đầy đủ cho chó yêu của bạn.

Như vây, việc bổ sung dưỡng chất của chó cần phải có được những hiểu biết và định lượng cụ thể. Mới đem lại hiệu quả cao cũng như là giúp cho sự sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện nhất. Trại chó Sơn tây chắc chăn đã mang lại cho bạn có được những kinh nghiệm trong việc chăm sóc cún yêu nhà bạn.

TRẠI CHÓ BECGIE ĐỨC TẠI SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chuyên cung cấp - Phối giống chó becgie Đức

Địa chỉ: Phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội

Website: www.chobecgieduc.net

Hotline (24/7): 0984 108 983

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách