Những dấu hiệu nhận biết cho nhà bạn đã mang thai

21/03/2017 21:55:05 PM - 5446 Lượt xem - Chó Becgie Đức Trưởng Thành

Những chú chó Becgie đức hay là những giống chó khác thì việc nhận ra rằng chó của mình đang mang thai là rất khó. Chính vì thế, bạn cần phải có những kinh nghiệm để có thể nhận biết được đâu là những chú chó đang mang thai. Đặc biệt là trong những tuần đầu tiên thì việc thay đổi kích thước vòng bụng của chó là gần như không có. Vậy nên, bạn phải có những lựa chọn và có kinh nghiệm để lựa chọn làm sao cho chính xác nhất.

Những bài viết liên quan:

 Cách nhận biết chó becgie trưởng thành

 Những kinh nghiệm và mẹ giúp cho chó phối giống hiệu quả

► Cách thực hiện và cho chó becige trưởng thành ăn hợp lý

Nên chọn chó như thế nào cho phù hợp với phong cách của gia chủ

Muốn dự đoán và chuẩn đoán chính xác thì bạn cần phải đến  bác sỹ thú y để có thể siêu âm chuẩn đoán. Việc thăm khám thường xuyên luôn giúp cho bạn biết được những dấu hiệu khi chăm sóc chó một cách tốt nhất. Việc siêu âm chuẩn đoán và thăm khám cũng sẽ giúp cho chó có thể biết được tình trạng sức khỏe cũng như là các bênh mà chó nhà bạn đang mắc phải để bạn có thể dự đoán và chăm nom chúng một cách tốt nhất. Có như vậy, cũng sẽ là điều kiện đem lại cho cún yêu nhà bạn có được sức khỏe vô cùng tốt.

 

Việ thiết kế những cách chăm sóc làm sao cho chó khỏe mạnh và toàn diện thì biết được tình hình sức khỏe  để chuẩn đoán và có được cách mà chăm sóc cũng như là bổ sung dưỡng chất một cách toàn diện và phù hợp.  Bạn cũng phải có những sự lựa chọn làm sao cho nó trở nên hài hòa và thoải mái. Và bạn cũng phải nên có những hiểu biết về dấu hiệu bên ngoài để xem dấu hiệu nhận biết chó đã mang thai hay chưa. Dưới đây là một số dấu hiệu để nhận biết:


- Thay đôi về hình dạng bên ngoài:

+ Thay đổi về cơ thể hình dáng của chó bên ngoài:  Chó từ những tuần thứ 4 - 5 đi thì đã bắt đầu có những dấu hiệu phần eo sẽ to hơn, bụng tròn đầy đặn. Không những thế phần vú của chó cũng dần lỗ rõ hơn, không bị ẩn trong nữa. Từ những tuần 6 - 9 tuần thì bụng chó cũng càng ngày to dần hơn bởi đây là dấu hiệu chó đang mang thai. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đụng vào những núm vú và nhận biết để núm vú đó đang có dấu hiệu của những tia sữa.  Vì thế, bạn phải có những quan sát thường xuyên từ ngày chó đi phối giống để nhận biết tốt nhất.


+ Thay đổi về màu sắc của vú cún:  Khi chó mang thai được 2 - 3 tuần thì bạn sẽ thấy núm vú trở nên căng phồng và hồng hào hơn bình thường. Bởi phần bụng của chó đang có dấu hiệu phồng ra thì sẽ phần vú chó tốt nhất

Mua, Bán Chó Becgie Đức trưởng thành giá bao nhiêu?
- Thay đổi từ hành vi của chó:
+ Khi chó mang thai những tuần  đầu tiên thì chó thường bị khó tính dễ cắn lung tung, cũng như là làm ảnh hưởng đến tâm lý của người chăm sóc. Tùy thuộc vào từng giai đoạn thì bạn cần phải có những  cách gần gũi chó một cách tốt nhất.
+ Chú chó sẽ không thay đổi rõ rệt khi không mang thai. Khi thời kì mang thai thì chó sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Và đến thời kỳ cuối thời kì mang thai thì chó sẽ bụng to hơn, đi lại sẽ khó khăn và nặng nề hơn.
+ Mặt khác, trong quá trình ăn uống thì cũng thay đổi về mặt khẩu vị. Chó sẽ không thích ăn nhiều một lúc cũng như là đôi lúc sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu xem chó thích những đồ ăn gì để có những việc cung cấp chất dinh dưỡng một cách toàn diện.
+ Không những thế đến  tháng cuối kì thì chó sẽ tìm cho mình có những chiếc ổ đẻ. Bằng cách chó sẽ tha những bộ quần áo, chăn, rác,.. 
+ Chó cũng sẽ có những thay đổi theo từng chu kì để  làm sao cho bạn dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi để đem lại những không gian để thoải mái giúp cho chó có được sự thoải mái khi mang thai. 
+ Không những thế nó còn tạo  được nét thoải mái để giúp cho người thân trong gia đình cũng gần gũi với chó hơn. Nói chuyện, gần gũi, để giúp cho chó cảm thấy được thoải mái, được quan tâm, chăm sóc. Giúp cho chó có được sự lựa chọn chính xác và phù hợp. Cũng như là quá trình nuôi con và sự sinh đẻ sau này được dễ dàng và thoải mái


- Thay đổi về lông
Khi chó mẹ bắt đầu phối giống thì trước đây sẽ có dấu hiệu thay lông và ra lông mới. Không những bạn cũng cần phải quan tâm xem độ dài của lông, màu sắc của lông chó như thế nào có khác bình thường thì đó có thể dự đoán được chó của mình có mang thai hay không.


- Thay đổi về thói quen hàng ngày:
Chó mang thai thì những thói quen hàng ngày từ vệ sinh cho đến cách chăm sóc nhà cũng sẽ thay đổi. Do đó bạn phải có những sự hiểu biết, để nhận dạng giúp cho bạn cách chăm sóc cho chó một cách toàn diện và giúp cho người thân trong gia đình của bạn có được những cách lựa chọn sự chăm sóc chúng một cách tốt nhất.  


-  Ngoài ra, bạn cũng có những cách lựa chọn làm sao cho phương pháp chăm sóc chó trong thời kì mang thai một cách tốt nhất. Chỉ có những sự hiểu biết thì mới giúp cho cung cấp chế độ chất dinh dưỡng cho chó một cách tốt nhất. Mặt khác, cũng sẽ là điều kiện để bạn có được những mẫu chó đẹp và ấn tượng. Không gian nơi sinh hoạt của chó cũng cần phải được thay đổi làm sao cho phù hợp với tình hình và thể trạng của chó. Có như thế mới giúp cho chó khỏe mạnh và sinh hạ con được mẹ tròn con vuông. Mặt khác,  khi thiết kế nơi ở cho chó làm sao rộng rãi phù hợp với bụng cũng như được màu sắc tốt và ấn tượng.

TRẠI CHÓ BECGIE ĐỨC TẠI SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chuyên cung cấp - Phối giống chó becgie Đức

Địa chỉ: Phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội

Website: www.chobecgieduc.net

Hotline (24/7): 0984 108 983

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách