Những kinh nghiệm và mẹ giúp cho chó phối giống hiệu quả

09/03/2017 20:27:21 PM - 8225 Lượt xem - Chó Becgie Đức Trưởng Thành

Chó nhà bạn đã tói thơi kì sinh sản chưa? Bạn muốn có được thế hệ chó con khỏe mạnh và cường tráng thì đỏi hỏi trong thời kì mnag thai của chó mẹ cũng cần phải được quan tâm kỹ lưỡng. Với những chú chó phối giống lần đầu tiên thì bạn phải làm như thế nào. Kinh nghiệm là đây chứ đâu, hãy dến với trại chó Becgie Đức Sơn Tây, chúng tôi sẽ cho các bạn có được những kinh nghiệm quý báu và tốt nhất

Bài viết tham khảo:
 

Những dấu hiệu cho biết không nên chọn giống chó becgie đức con
Những dấu hiệu cơ bản để bạn có thể nhận biết được chó đang trong thời kì phối giống. Thì bạn cần phải có những quan sát nhất định thì mới có thể giúp cho bạn có những chuẩn đoán chính xác và tuyệt vời nhất.
Liệu chó nhà bạn đã đủ sức khỏe cũng như là thể lực, bộ phần sinh dục đã hoàn thiện để tiếp nhận một sự thay đổi lớn chưa. Đó là điều mà nhiều người nuôi thú cưng luôn quan tâ, nhất là đối với giống chó Becgie Đức. Vậy bạn phải làm thế nào để có thể xác định điều đó là hoàn toàn đúng. Với những chú chó có sự phát triển bình thường thì thời kì kinh đầu tiên thường diễn ra từ 7 tháng cho đến 12 tháng. Tuy nhiên thì chúng ta chưa nên cho chó mang thai ở thời kì kinh đầu tiên này. Bởi lẽ như thời gian này thì chó chưa có sự phát triển một cách toàn diện. Vì thế thời điểm mà cho chó có sự phối giống tốt nhất là khi chó đã trưởng thành có độ tuổi trên 1 năm.
Những dấu hiệu cơ bản khi chó đang tới mùa phối giống

Mua, Bán Chó Becgie Đức trưởng thành giá bao nhiêu?
Khi chó cái đang có những biểu hiện kinh và " chảy máu " hộ đạo, đó là biết hiện khi chó dang tới màu có thể phối giống. Trước thời gian salo, chó cái thường có những biểu hiện rụng và thay lông. Từ đấybạn có thể nhận biết cũng như là chăm sóc cho chó đúng cách. Bạn cũng có thể lưu nhớ lại những chu kì kinh trước đây của chó cái, để căn đúng ngày chó chúng phối giống một cách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng trong thời kì kinh là giao phối hợp lý. Mà bạn cũng phải có những kinh nghiệm để có thể giúp cho quá trình phối giống đạt kết quả như mong muốn. 


Những lần mà bạn có ý định cho cún của mình phối giống thì bạn cần phải tìm hiểu cũng như là học hỏi kinh nghiệm của những người đã từng đi nuôi chó giống. Để bạn có chắc chắn được thế hệ chó con khỏe mạnh và đẹp

Ngoài những phương pháp phối giống một cách toàn diện. Ngoài ra, nó cũng sẽ là điều kiện để bạn có thể mang lại cho từng thành viên trong gia đình  thêm sinh động và thoải mái. Đã là một người yêu chó thì lúc nào cũng được  mong muốn có được những lứa chó con - công chúa và hoàng tử ôm cho thỏa thích. Không những thế nó cũng sẽ giúp cho chủ nhân có thể ôm hôn thỏa thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhân giống để có được một lứa vừa ý.  Với chúng tôi - trại chó becgie Sơn Tây luôn mang lại cho bạn có những kinh nghiệm để phối giống chó một cách hiệu quả nhất.


Việc  bạn có thể sử dụng những phương pháp phối giống thì đòi hỏi cũng phải xác định là giống chó khi bạn phối giống ( chó bố ) phải đảm bảo là chúng không cùng huyết thống ( đã qua 4 thế hệ )Với phương pháp phối giống cùng loài nhưng khác huyết thống như thế này sẽ mang lại cho bạn có những phần phẩm chất tốt đẹp của chó bố chó mẹ. Mặt khác, khi lựa chọn những chú chó bố như thế thì bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng giống ban đầu.
Việc   phối hợp giống là phương pháp vẫn đảm bảo tính thuần chủng. Tuy nhiê, do nguồn gốc khác nhau nên đôi khi có có những điểm khác biệt về gen cũng như là tính đồng nhất về gen là không cao, sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng giống sau này. Với phương pháp này sẽ có những  đặc điểm không như mong muốn vì thế cần phải đảm bảo chất lượng giống cả về chó bố và chó mẹ

 Ở thời kì động dục ( gọi là Sa Lơ ) thì thường bộ phần sinh dục cua chó cái thường xa xuống to hốn với bình thường. Việc bạn có thể bổ sung cũn như là cách để chăm sóc cho chó vào thời gian này là vô cùng tốt nhất. Từ đó bạn cũng có thêm những kinh nghiệm để chăm sóc cho chó vào thời kì knh sau.. Thì cần phải làm sao cho nó phù hợp với với những chất chất li cách phối giống phù hợp. 
Thông thường thì người ta sẽ lựa chọn những cách phối giống làm sao cho phù hợp với chất lượng cũng như là thể lực của chó để làm sao cho có được thế hệ giống mang lại cho từng thành viên trong gia đình có được những chú chó khỏe mạnh và giữ được những phẩm chất tốt đẹp của chó bố và chó mẹ.

Khi đến thời kì thì bạn cũng phải biết là chó thường có thời gian kì kinh là từ 10 - 15 ngày. Những ngày đầu tiên thì chó thường sẽ liếm máu đó đi và lượng máu ra cũng rất ít nên bạn khó mà phát hiện. Những đến 3 - 5 ngày tiếp tbheo thì lượng máu ra ẽ nhiều hơn. Vì thế bạn cần phải có những quan sát và tính ố ngày mà chó đến thời kì kinh. Và dân dần đến ngày 10 - 15 ngày thì bạn cũng sẽ giúp cho bạn dễ nhận biết được một cách toàn diện và hợp lý. để. Vào thời kì này thì bạn có thể cho chó đi phối giống nếu như chó nhà bạn đã đủ tuổi
Để đảm bảo cho chó có thể phối gióng đạt hiệu quả thì bạn nên cho vào buổi sáng mai sớm mát dịu , không quá khắc nghiệt về thời tiết. Không những thế ngày đầu tiền vói ngày thứ lần phối thứ 2 cách nhau 2 - 3 ngày.

Ngày 17-22: Âm hộ khô dần, dịch tiết dần hết và chó cái không thích gần đực nữa. Một kỳ động dục chấm dứt. Và từ đó bạn cũng sẽ cảm hận dược những úc nào mà chó đang có mong muốn đi phối giống. Tuy nhiên vào những thời kì như thế này thì không nên cho chó phối giống.  Mặt  đó bạn cũng sẽ giúp cho bạ hoàn thiện và tạo ra được những thế hệ chó con khỏe mạnh, giữ gìn dược những  phẩm chất tốt đẹp cũng như là ưu điểm   Không những thế bạn cần phải làm cho từng thành viên trong gia đình có những chú chó hoàng tử và công chúa để ôm hôn một cách hoàn thiện tốt nhất.

Lưu ý thêm:
-Chó lai, cận huyết, bệnh tật, suy dinh dưỡng, béo phì, sẽ sa-lơ muộn hơn.
-Chó động dục nhưng không ra máu, nếu theo dõi tốt phản xạ chịu đực thì vẫn phối được và có kết quả.
-Chó già trên 6 năm tuổi có thể không đúng với quy luật trên
-Chó già trên 8 năm có biểu hiện loạn kinh rồi tắt kinh.

Không những thế bạn cũng cần phải chăm sóc cho chó trong thời kì mang thai một cách tốt nhất. Gióng như cơ thẻ người thì chó cũng sẽ cảm giác bị mất lượng nước, lượng máu trong thời kì kinh thì cần phải bổ dung lượng nước và chất dinh dưỡng cung cấp cho làm sao đảm bảo chó không bị cảm giác mệt mỏi và khó chịu.
Từ đó nó cũng sẽ giúp cho bạn thêm được những mẫu mã đẹp và những chú chó khỏe mạnh.

TRẠI CHÓ BECGIE ĐỨC TẠI SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chuyên cung cấp - Phối giống chó becgie Đức

Địa chỉ: Phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội

Website: www.chobecgieduc.net

Hotline (24/7): 0984 108 983

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách