Giá mua, bán chó Becgie Đức con thuần chủng tại Việt Nam

12/12/2016 08:33:08 AM - 5297 Lượt xem - Giá Mua, Bán Chó Becgie Đức Tại Việt Nam

Đầu những năm 2000, khi bộ phim “Rex – Chú chó thám tử” được công chiếu, chú chó Becgie Đức – Rex ngay lập tức gây bão trên màn ảnh nhỏ, khiến những người yêu chó ở Việt Nam điên đảo và tìm mua bằng được.

Để sở hữu 1 chú chó Becgie Đức thuần chủng khi đó, người mua phải trả ít nhất 15 triệu cho mỗi con (15 triệu của hơn 10 năm trước). Ngày nay,do số lượng người nuôi và trại chó Becgie nhiều cùng với đặc điểm thích nghi rất tốt với khí hậu Việt Nam, nên nguồn bán chó Becgie Đức con rất dồi dào.

Hầu hết chó Becgie con (tầm 2 – 4 tháng tuổi) đều không khác nhau nhiều, nên giá bán chó thường được quyết định bởi nguồn gốc, giấy tờ và chó bố mẹ, và được chia làm 2 mức chính như sau:

• 3 – 6 triệu, là giá bán chó Becgie Đức con trên 2 tháng tuổi, sinh tại Việt Nam, thuần chủng, khỏe mạnh và nhanh nhẹn, tuy nhiên lại không có đăng ký, gia phả hay giấy tờ liên quan do VKA cấp. Bố mẹ là chó Becgie thường, không có giấy tờ. Những chú chó loại này được bán rất nhiều tại các cửa hàng thú cưng hoặc rao bán trên mạng. Người mua những chú chó Becgie con này cũng thường là yêu chó bình thường, mua về mục đích chính để làm thú cưng.

• 6 – 10 triệu, là giá cho những chú chó Becgie Đức con cũng tầm 2 tháng tuổi và sinh tại Việt Nam nhưng lại có gia phả tốt, bố mẹ từng tham gia dog show và đạt giải, có giấy tờ chứng minh độ thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng cùng giấy tờ do VKA cấp. Chó Becgie con nhập từ Thái Lan cũng có giá trong khoảng này. Những con chó Becgie thuần chủng không giấy tờ, sinh tại Việt Nam cũng có thể có giá này nhưng phải đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi, khác biệt hẳn với những con khác ở cùng độ tuổi.

Cũng có một số chú chó Becgie con được nhập từ châu Âu hoặc Mỹ có giá trên 1000$, chưa kể phí vận chuyển, tuy nhiên số lượng không nhiều do người ta thường nhập chó trưởng thành để gây giống, hơn nữa là sức khỏe không đảm bảo khi về đến Việt Nam do vận chuyển xa hàng chục nghìn km đối với chó con.

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách