Mua, Bán Chó Becgie Đức trưởng thành giá bao nhiêu?

28/12/2016 13:20:02 PM - 5658 Lượt xem - Giá Mua, Bán Chó Becgie Đức Tại Việt Nam

Với cơn sốt chó Becgie Đức những năm 2000, nhiều trại chó đã nhập khẩu những chú chó Becgie chất lượng cao từ Đức, Bỉ, Nga, Mỹ về nhân giống. Đến nay, nhu cầu mua, bán chó Becgie Đức đã lắng xuống nhưng chó Becgie vẫn được ưa chuộng và được chia ra làm nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, nguồn gốc, chó bố mẹ và phẩm chất của chính chú chó đó.

 

giá chó becgie đức

 

Từ khoảng 4 tháng tuổi trở lên, chó Becgie đã khá cứng cáp và bắt đầu đầu bộc lộc các phẩm chất của riêng mình. Lúc này, ngoài các yếu tố định giá như chó Becgie con, người ta sẽ dựa vào phẩm chất riêng của từng chú chó. Mục đích mua chó Becgie trưởng thành rất đa dạng, thường để làm giống và bảo vệ nhưng cũng đơn thuần chỉ để làm Pet. Do đó, giá chó Becgie Đức trưởng thành sẽ có các mức như sau:

• 5 – 8 triệu: Becgie Đức sinh tại Việt Nam, đạt đến độ tuổi trưởng thành và có thể cho phối giống được, không có giấy tờ, mọi yếu tố khác như ngoại hình, chó bố mẹ, tính cách đều không có gì đặc biệt.

• 8 – 14 triệu: chó Becgie Việt Nam, đã trưởng thành, không giấy tờ nhưng đẹp, có nhiều phẩm chất tốt, có thể từng qua huấn luyện nâng cao. Những chú chó này thường được mua về để làm giống.

• 14 – 20 triệu: Chó Becgie sinh tại Việt Nam nhưng có giấy tờ VKA và gia phả tốt, dáng đẹp, đầu to, mặt cánh dơi, phẩm chất thông minh, mạnh mẽ. Những con chưa qua huấn luyện thì thường chỉ có giá 14 – 17 triệu, còn nếu đã qua huấn luyện nghiệp vụ nâng cao thì thường được trả giá 17 – 20 triệu.

• 20 – 30 triệu: Chó Becgie Đức có giấy VKA, đã đi thi và có giải cao, gia phả tốt, chấp hành mệnh lệnh tốt do đa phần đã qua huấn luyện. Cũng có thể là giá chó Becgie nhập từ Thái Lan và có thể có giải dog show.

• Trên 40 triệu: Chó trưởng thành nhập từ Mỹ, Âu hoặc Nga, chắc chắn có giấy tờ đầy đủ do nước sở tại cấp. Thuần chủng, đẹp mã, dáng đẹp do chó nuôi ở các nước phương Tây có tiêu chuẩn chăm sóc riêng và cao hơn, khí hậu cũng hợp hơn nên chó Becgie nhập thường đẹp hơn Becgie nuôi ở Việt Nam. Những chú Becgie này thường được các trại lớn ở Việt Nam nhập về để nhân giống, hoặc được các lực lượng cảnh sát, quân đội trực tiếp nhập về từ các trại chó lớn ở phương nước ngoài về để phục vụ công tác huấn luyện.

 

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách