Chế độ tập luyện giúp cho chó Becige con phát triển toàn diện
Chế độ tập luyện giúp cho chó Becige con phát triển toàn diện
11/04/2017 16:07:54 PM

Chế độ tập luyện đòi hỏi cần phải có những sự cân đối để làm sao cho chó quen  với môi trường xung quanh. Nếu không sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của chó. Nhất là đối với những chú chó Becgie con
 

Nuôi chó Becgie Đức cần tìm hiểu gì
Nuôi chó Becgie Đức cần tìm hiểu gì
07/04/2017 10:40:53 AM

Chó Becgie Đức là một trong những giống chó có ngoại hình đẹp, cân đối và cao tao, cơ bắp. Bản tính mạnh mẽ, trung thành và thông minh. Bộ lông mềm mượt và ngắn, khó thấm nước. Hai màu chủ đạo của nó là đen pha vàng và đen tuyền. Bạn dễ dàng quan sát chúng qua những biểu hiện bên ngoài. Chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Từ đó được nhiều người lựa chọn của những người chơi chó. Vậy bạn cần tìm hiểu những gì về chúng để có thể nuôi dưỡng tốt nhất.

Những cách pha trộn thực phẩm cho chó
Những cách pha trộn thực phẩm cho chó
06/04/2017 10:39:39 AM

Có thế xem dinh dưỡng là một trong những vấn đề không thể thiếu trong khẩu phần ăn của chó. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như là sự phát triển của chó. Vì thế bạn cần phải có những nguồn dinh dưỡng tối ưu. Tùy từng đối tượng cũng như là giống chó mà bạn sẽ có cách cung cấp những chất dinh dưỡng cho phù hợp. Thế đối với những chú chó Becgie đức thì làm thế nào để cung cấp cho chúng những nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Những cách để làm giúp cho chó Becgie nhà bạn phát triển toàn diện
Những cách để làm giúp cho chó Becgie nhà bạn phát triển toàn diện
05/04/2017 20:39:11 PM

Giống chó Becgie là một trong những giống chó có hình dáng bên ngoài đẹp, ấn tượng.. Mới nhìn lần đầu sẽ khiến nhiều người sợ vì quá to cũng như là cao. Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách thuần hóa chúng thì đó sẽ là những người bạn tuyệt vời. Không chỉ thông minh,  đẹp và chúng lại còn vô cùng thông minh. Do vậy cần phải có những ché độ phù hợp để giúp cho chó sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

Thiết kế bữa ăn phù hợp với chó becgie đức
Thiết kế bữa ăn phù hợp với chó becgie đức
31/03/2017 13:44:34 PM

Chó Becgie đức là một trong những giống chó có kích thước và trọng lượng cơ thể khá là to. Tuy nhiên phần hệ tiêu hóa của chó lại vô cùng nhỏ nên thường thì đừng nên cho chó ăn quá nhiều hay là quá no. Chỉ có như thế mới giúp cho chó có được việc hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn. Không những thế, nó còn giúp cho cho nó có được những sức khỏe cũng như sẽ phát triển một cách tiện lợi nhất. Vì thế việc thiết kế những bữa ăn cho chó là vô cùng quan trọng. Có như vậy mới đảm bảo chế độ phù hợp nhất cho chó. Hãy tham khảo chế độ ăn dưới đây để chó có được những bữa ăn một cách ngon miệng và có lợi nhất.

Những cách huấn luyện chó Becgie nghiệp vụ
Những cách huấn luyện chó Becgie nghiệp vụ
31/03/2017 13:15:16 PM

Việc lựa chọn những chú chó Becige là chó nghiệp vụ mà không phải những giống chó khác. Tất cả đều có nguyên nhân của nó. Bởi lẽ, những chú chó Becgie có bản chất vô cùng thông minh, trung thành, dũng mãnh cũng như là sức khỏe phi thường. Có như thế, mới đảm bảo được những tiêu chí không thể thiếu

Bí quyết để giúp chó Becgie con hòa nhập ngay khi mới về nhà
Bí quyết để giúp chó Becgie con hòa nhập ngay khi mới về nhà
30/03/2017 14:15:20 PM

Việc mua chó còn thì đôi khi không mấy khó khăn. Tuy nhiên, nếu như mà không tạo môi trường thân quen sẽ khó hòa nhập. Tạo ấn tượng đầu tiên trong môi trường mới ảnh hưởng khá nhiều đến cách hành xử của chó đặc biệt là chó con. Chỉ có nhưng cách hòa nhập chúng một cách nhanh chóng mới tạo điều kiện cho cho sông tốt hơn tại môi trường mới. Làm thế nào để chó có thể nhanh chóng hòa nhập. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé.

Những chú chó Becige Đức thì nên chăm sóc như thế nào
Những chú chó Becige Đức thì nên chăm sóc như thế nào
29/03/2017 22:42:48 PM

Chó Becgie Đức là giống chó có xuất xứ từ nước Đức, với bản chất là chó lao động được thuần chủng để dùng cho việc chăm sóc cừu. Nhất là việc bạn chăm sóc cho chúng làm sao cho chó có được những cách chăm sóc chúng một cách chu đáo và gần gũi. Chỉ có những cách chăm sóc chúng một cách tốt. Chỉ có những cách chăm sóc cẩn thận từng phần mới có thể giúp cho bạn có được những chú chó đẹp và phù hợp.

Bí Quyết chọn lựa chọn môi trường sống cho chó Becgie
Bí Quyết chọn lựa chọn môi trường sống cho chó Becgie
28/03/2017 22:41:21 PM

Môi trường sống đối với bất kì một đồ vật nào cũng cần phải được quan tâm ngay từ bạn đâu. KHông những thế, những vật nuôi thì đòi hỏi bạn phải có những kinh nghiệm cũng như là lựa chọn cho chúng có được moi trường sống làm sao cho phù hợp. Chỉ có chỉ có như vậy mới đảm bảo cho chúng nhanh chóng hòa nhạp. Vậy với những chú chó Becgie thì bạn phải làm như thế nào. Hãy tham khảo bài biết dưới đây nhé:

Để nhận biết và phân biệt chó Becgie Đức - bạn đã biết chưa?
Để nhận biết và phân biệt chó Becgie Đức - bạn đã biết chưa?
28/03/2017 14:37:34 PM
Becgie là một trong những giống chó có được xem là vô cùng cứng rắn và nhanh nhẹn. Dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, để thích nghi được môi trườn mới với khí hậu của Việt Nam thì đòi hỏi gia chủ phải có được sự thích nghi để chó làm quen với moit rường. Hãy để chúng tôi đem lại cho bạn nhưng cách nhận biết và phân biệt chó Becgie đức nha.
 
 

Chó  dữ và những điều bạn cần biết về giống Becgie
Chó dữ và những điều bạn cần biết về giống Becgie
26/03/2017 13:21:21 PM

Chó Becgie là một trong những giống chó được biết là thông minh, trung thành, và khỏe mạnh, tuy nhiên chúng cũng vô cùng hung dữ. Do đó khi nuôi chúng bạn phải có những kinh nghiệm để bạn có thể có thể nuôi mà không gây hai cho chính bản thân mình cũng như là những người xung quanh. Do vậy hay tham khảo bào viết dưới đây để có những mẫu cs ly tưởng nhé.

Cách chọn chó Becgie đẹp và khôn thông minh
Cách chọn chó Becgie đẹp và khôn thông minh
25/03/2017 19:10:32 PM

Khi lựa chọn một sản phẩm nào đấy thì bạn sẽ phải có những câu hỏi đặt ra là làm sao có thể lựa chọn những con chó Becgi con thông minh, đẹp và khôn. Không những thế, nó thuộc nhóm giống chó như thế nào. Nếu như mà bạn không biết cách lựa chọn thì sẽ không thể lựa chọn cho mình được những giống cho đẹp và phù hợp với từng độ tuổi. Có như thế, mới giúp cho bạn có được những chú chó khỏ mạnh và thông minh đẻ nuô dưỡng và dạy dỗ huấn luyện. Có như thế mới đảm bảo được những giá trị sau này.

Cách chữa bệnh ve chó cũng như là rận cho chó Becgie đức
Cách chữa bệnh ve chó cũng như là rận cho chó Becgie đức
25/03/2017 19:06:59 PM

Như chúng ta biết, ve chó và bọ chét là nỗi ám ảnh của những chú chó nhất là những chú chó đang trong độ tuổi ăn tuổi lớn. Chúng nó sẽ gay ngứa, và khó chịu và làm ảnh hưởng đến moi trường xung quanh nhất là môi trường sống của con người. Vì thế, và việc trị bọ chét và bệnh ve đang được rất nhiều chủ nhân quan tâm mỗi khi mà nuôi chó. Dưới đây là những phương pháp giúp cho bạn có được hiệu quả khi chữa bệnh này cho chó.

Bạn biết gì về tiêu chuẩn chọn chó Becgie Đức
Bạn biết gì về tiêu chuẩn chọn chó Becgie Đức
24/03/2017 10:47:44 AM

Giống chó Becgie Đức đang được nhiều người lựa chọn mua để nuôi dưỡng chăm sóc và dạy dỗ. Không chỉ là nhờ vào sự thông minh, trung thành, và khỏe mạnh mà chúng còn có những phần cơ bắp tốt, với những bộ lông mềm mượt. Không những thế, nó cũng sẽ giúp cho bạn có được những kinh nghiệm hơn khi lựa chọn chó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về tiêu chuẩn của chó Becgie thuần chủng cũng như là những phương pháp làm sao để lựa chọn được những chú chó đung cách nhất.

Nguồn gốc chó Becgie Đức - bạn đã biết chưa?
Nguồn gốc chó Becgie Đức - bạn đã biết chưa?
23/03/2017 16:43:33 PM

Nhiều người có sở thích nuôi chó Becgie tuy nhiên, ít ai lại có những hiểu biết về nguồn gốc cũng như là lịch sử của giống chó này. Chó Becgie là giống chó đang nhiều người nuôi dưỡng và dạy dỗ vì lợi ích mà nó đem lại là rất lớn. Hãy tìm hiểu về nguồn gốc của chúng nhé

1 2 3  >   >>  
0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách