Cách nhận biết chó becgie đức thuần chủng

12/03/2017 08:40:02 AM - 3762 Lượt xem - Kinh nghiệm kiến thức về chó becgie

Các bạn có thú nuôi thú cưng thì cần phải có những sự hiểu biết để lựa chọn được những chú chó thuần chủng. Và nhất là những chú chó becige đức thì việc lựa chọn những chú chó có được thuẩn chủng là vô cùng khó khăn. Vì thế, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định để có được những mẫu chó đẹp và đúng giống.

Bài viết tham khảo thêm:

Khi chó becgie đức con ốm bạn phải làm như thế nào

Cách mau chó becgie con một cách hợp lý

Tổng hợp giống chó becgie phổ biến nhất

Dưới đây trại chó Becgie Đức Sơn Tây sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí để nhận biết được như thế nào là giống chó chuẩn nhé:
Bản chất và tính cách của chó:
Becgie đức là loại chó có xuất xứ từ nước Đức. Ban đầu giống chó được sử dụng để chăn cừu, vì nó có bản tính khỏe mạnh, lại còn năng đông, chạy nhảy, trung thành và thông minh. Với tính cách không thể thiếu, nó sẽ giúp cho bạn có được những chú chó trung thành giúp cho mục đích của bạn một cách tốt nhất. Không những thế còn có thể được sử dụng những chú chó vào mục đích chiến đầu, chó nghiệp vụ, bảo vệ cho quan đội thì đòi hỏi phải tìm những chú chó thuần chủng.
Mặt khác, chúng ta cũng sẽ biết được những chú chó becige là những chó có cái mũi rất là thính do đó cũng giúp cho bạn dễ dàng có thể tập luyện được kỹ lưỡng sẽ giúp cho việc huấn luyện càng khó hơn. Nhưng nếu mà chọn đúng chú chó thuẩn chủng thì việc huán luyện cũng như là tập luyện một cách tốt nhất.
Những chú chó thuần chủng để bạn có được những chú chó khỏe mạnh và giữ được những bản chất tốt của giống chó becige đức sẽ càng mang lại cho bạn có những chú cho cho con khỏe mạnh và trường thành.

Những cách tim hiểu về chó becgie đức của người Việt
- Hình dáng bên ngoài của chó becgie
Nếu như mà bạn được ngắm nhìn những chú chó becgie thì sẽ cảm nhận được sự to lớn cũng như là để có được những đặc tính khỏe mạnh. Không những thế nó còn được chú chó to lớn. 
+ Chó cái : Nặng khoảng từ 32kg đến 37kg ( Ta có thể cộng trừ 1kg hoặc 2kg).
+ Chiều cao đến bả vai là khoảng 57,5cm.
+ Chó đực : Nặng khoảng từ 37kg đến 45 kg .
+ Chiều cao đến bả vai là 65cm.
Chó Becgie Đức có thể chất tốt , cơ bắp săn chắc (Nếu không được vận động đầy đủ chó sẽ trở nên ủ rũ , uể oải , kém năng động và hỏng mất thế đứng của 2 chân sau). Vì vậy thoạt nhìn bạn sẽ cảm thấy sợ. Nếu không cẩn thận thì bạn cũng sẽ gây cho những người bạn và hàng xóm của bạn sẽ bị sợ. Do vậy bạn cần phải có những cách để khi mua chó về thì bạn cũng cần phải có được sự phù hợp. 

- Nhìn toàn diện và tổng thể thì những chú chó  đẹp cũng như là có khung hình cao to, lơn, khỏe mạnh, thông minh và lanh lảu luôn được những gia chủ của chúng vô cùng yêu thích vì thế khi nhìn bên ngoài của chó bạn cũng có thể cảm nhận bộ xương có cấu trúc cơ chắc, to và khỏe khoắn. Bộ lông của chúng thi vô cùng là mềm mãi và mượt, không thấm nước. Nếu bạn muốn thử thì có thể lấy ngày một cốc nước đổ lên người nó thi nó sẽ vẫy lông và sẽ khô ngay. Có thể thế nhìn một cách tông thể thì chó có sức mạnh hoang dại, thông minh tính cách linh hoạt và ít có giống chó nào sánh kịp (Có thể hơi quá vì đam mê hơi quá).

- Những biểu hiện chi tiết bên ngoài có thể giúp cho bạn nhận diện
+ Về Đầu chó:
Chúng ta đã biết thì những chú cho becige sẽ có phần chiều cao và cân nặng khá là lớn, chính vì thế mà đầu chó cũng có chiều rộng tương xứng với chiều dài của thân chó, và đương nhiên là những chú chó đực sẽ có phần đầu to hơn so với những chú chó cái một chút. Vì thế khi nhìn bạn cũng có thể dàng nhận nhận biết đâu là chó becgie đực và cái.
+ Bộ mắt chó: Mắt chó becgie thường có  hình hạnh nhâ, hơi nghiêng nhưng không lòi ra. Màu lông vàng hay là nâu sẫm quanh mắt của chó. Qua những biểu hiện đó thể hiện được dó là những chú chó thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng năng động. Lại còn vững vàng và  vô cùng trung thành. khó có thể làm thay đổi tinh thân của chúng trong chốc lát Vì thế bạn cần có những quan sát vào mắt là vô cùng quan trọng.
+  Bộ răng :
Răng chó phải khỏe và chắc có đủ 42 chiếc . Hàm trên có 22 răng và hàm dưới có 20 răng. Nhìn quan sát bên ngoài bạn có thể nhận biết được răng của chó tốt hay không. Nếu chưa tin tưởng thì bạn có thể thử thách với những chiếc xăm xe hay là trái banh.
Răng cửa của hàm dưới phải bắt chéo hay giao nhau với chiếc răng cửa hàm trên. Giữa hai răng màcó một khỏang cách lớn là không tốt. ngoài ra hàm răng chó cũng phải chắc và khỏe, Với những biểu hiện bình thường những cũng sẽ thể hiện được đó là những chú chó khỏe mạnh và thông minh.
+ Tai chó :
Tai chó dựng thẳng đứng , vểnh ra đằng trứơc. Những chú chó đang thời kỳ mọc răng đến 6 tháng tuổi vẫn còn hơi cụp vào. Sau 6 tuổi sẽ dựng hết ( Nếu dựng hết trứớc 6 tháng tuổi thì là chó đã lai tạp không còn thuần chủng ). Chỉ những biểu hiện đơn thuần tuy không quá lơn những cũng sẽ làm cho những chú chó đó thực sự thể hiện được mình là chú chó Becgie Đức thuần chủng không bị lại tap bởi một loại giống nào hết.

 + Cổ chó : Cổ chó nếu theo tầm nhìn ngang thì nằm ở góc khoảng 45 độ . Khi bị tức giận và kích thích thì nó sẽ cao hơn 45 độ, ngược lại khi chạy dạo chơi nó sẽ thấp hơn một chút. Việc quan sát những góc cạnh của chó như thế cũng sẽ thể hiện được bạn là người tỉ mỉ và cận trọng khi lựa chọn cho mình những chú chó thú cưng. hãy đến với Trại chó Sơn Tây để nhận được những lời khuyên vô cùng là hữu ích nhé.

+ Thân chó : Nhìn những chú chó bình thường bạn sẽ có những cảm nhận về chiều dài khác nhau. Tuy nhiên đối với những chú chó becgie đức thì sẽ có chiều dài khác lạ và đặc biệt hơn với thông số khiến bạn phải ngạc nhiên. Chiều dài của thân chó tương xứng với 110 > 117 phần trăm chiều cao của bả vai chó. Ngực chó tương xứng từ 45 >48 phần trăm của chiều cao chó và không được phép rộng quá. Ngực chó thì nên rộng và hiện rõ xương xườn dài. Ngực chó mà tôt thì mới có thể hoạt động được tốt.

+ Lưng chó : Phần lưng chó cần phải thể hiện được những đặc tính cũng như là nét ngoài khỏe khoắn của chó. Giữa bả vai vai và mông chó không được phép quá dài. Hông phải rộng và chắc. Mông dài và hơi cong ở góc 23 độ. Mông mà thẳng quá là không tốt. 

+ Đuôi chó: Những chú chó becgie bình thường sẽ không bao giờ thiếu đi được đó chính là đuôi chó thong nhưng vẫn giữ được nét hơi cong. Chứ không như một số giống chó khác.  Đuôi chó cũng phải thể thiếu đi được những phần cong nhất định.

+ Tứ chi của chó: Tứ chi của chó được thể hiện khỏe mạnh cũng như là toàn diện. Bên cạnh đó bạn cũng phải mang lại những nét độc đáo và hoàn hảo. Từ đó cũng sẽ hoàn thiện cho những chú chó được thể hiện mọi thành viên trong gia đình trở nên hài hòa.

+ Bàn chân chó: Tròn , ngắn và hơi cong. Gan ban chân phải chắc không được khô và nứt nẻ. Móng chân phải chắc, ngắn, màu tối . Thỉnh thoảng ở cẳng chân phía sau của chó có ngón chân thứ năm ( Bị thừa), ta phải cắt bỏ ngay từ khi mới chào đời.
+ Màu sắc: Chó Becgie có những màu sắc chủ yếu là màu vàng và màu thanh. Màu xám tàn thuốc là là những chú chó không đẹp cũng như là thể hiện không hay về chó. Màu đen tuyền cũng có nhưng ít và hay được dung trong quân đội.

Như vậy, bạn sẽ có những nét và đặc điểm để dễ dàng nhận biết được những chú chó becgie như thế nào là đạt chuẩn. Từ đó cũng sẽ mang lại cho bạn có những lựa chọn chuẩn xác nhất. 

TRẠI CHÓ BECGIE ĐỨC TẠI SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chuyên cung cấp - Phối giống chó becgie Đức

Địa chỉ: Phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội

Website: www.chobecgieduc.net

Hotline (24/7): 0984 108 983

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách