Chế độ tập luyện giúp cho chó Becige con phát triển toàn diện

11/04/2017 16:07:54 PM - 1679 Lượt xem - Kinh nghiệm kiến thức về chó becgie

 

Chế độ tập luyện đòi hỏi cần phải có những sự cân đối để làm sao cho chó quen  với môi trường xung quanh. Nếu không sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của chó. Nhất là đối với những chú chó Becgie con
Mỗi thời kì cũng như là độ tuổi khác nhau thì bạn cần phải có những chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng làm sao cho nó phù hợp. Thông qua đó cũng sẽ là điều kiện để bạn mang lại những nét tinh tế và giúp cho chó nhanh chóng làm quen với môi trường và chế độ tập luyện cho phù hợp. Mặc khác cũng tùy theo mục đích sử dụng của bạn để có thể đưa ra những bài tập làm sao cho khoa học và hợp lý. 

Cách tắm cho chó Becgie bạn biết chưa

Đối với những chú chó con từ 3 tháng tuổi.
Giai đoạn này bạn cần phải có những chế độ tập luyện làm sao cho những bài tập giúp cho chó có thể hoàn thiện cũng như là nâng sao sức khỏe:
Mục đích sử dụng cho việc giữ nhà, canh tài sản: thì quá trình tập luyện cũng không cần quá kỹ lượng. Với những bài tập thông dụng làm quen với mùi lạ, bắt và cắn những vật lạ hay là người lạ khi lại gần khu vực được bảo vệ
Mục đích để sử dụng làm  cho những cuộc thi hay là chó nghiệp vụ thì đòi hỏi quá trình tập luyện phải nghiêm ngặt cũng như là từng bài tập phải làm sao cho phù hợp với thể trạng và sức khỏe của chó. Với những bài tập cần phải có bài bản ngay từ khi còn nhỏ: tập ngồi, trườn, bò, đứng, chào,... để chó dần dần quen với những khẩu lệnh và làm theo hiệu lệnh. Tùy theo mục đích sử dụng để bạn có được những lựa chọn thêm phần thoải mái và hoàn hảo. Bố trí chế độ tập luyện những tháng này chỉ khoảng thời gian ngăn không quá 20 phút trên một lần tập.

Chế độ tập luyện cũng phải có sự kết hợp với việc ăn và nghỉ ngơi hợp lý và khoa học. Chỉ có như thế mới giúp cho chó có được những sự thoải mái và tinh tế.  Chế độ ăn khi chó được 3 tháng tuổi thì những thực phẩm phải dễ tiêu hóa cũng như là quen với môi trường xung quanh. Có như thế mới đảm bảo chất lượng sinh hoạt thêm phần hài hòa và hoàn hảo. Thực phẩm phải đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như là mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái thân thuộc
Chế độ tập luyện thể thao dành cho cún cưng (đây chỉ là các bài tập để nâng cao sức khỏe). Chó tập thể dục bằng cách Chơi, Bơi và Chạy. Tập luyện giúp chó phát triển khung xương, cơ, thoải mái tinh thần, cân bằng năng lượng và trở nên hạnh phúc. Một con chó hạnh phúc sẽ tạo ra nhiều kháng thể, khỏe mạnh hơn, ăn uống điều độ và sống lâu hơn.

Kinh nghiệm chọn và nuôi chó Becgie
Chó được 6 tháng tuổi
Có thể xem đây là giai đoạn chó đang  được phát triển toàn diện về  hệ xương cũng như  cơ bắp phát triển toàn diện. Thân hình cường tráng, chính vì thế nếu như mà chưa được huấn luyện từ nhỏ thì đến độ tuổi này việc huấn luyện sẽ gặp không ít những khó khăn làm ảnh hưởng đến quá trình sau này. 


Khi chó được 6 tháng tuổi thì việc nhân thức và tiếp thu sẽ càng nhanh chóng hơn. Vì bản chất của những chú chó này là vô cùng thông minh. Nó có thể giúp cho bạn có thể hoàn thiện được sức khỏe  để đem lại cho từng thành viên trong gia đình của bạn có được những sức khỏe thêm phần thoải mái và toàn diện. Với bản chất là những chú chó khỏe mạnh và toàn diện cũng đã luôn đem lại sự thoải mái và ấn tượng vô cùng. Vì thế, những chú chó con sẽ mang lại cho người thân trong gia đình có thê nhiều màu sắc cũng như là sức đề kháng.  Với những bài tập khi chó được 6 tháng tuổi: Tập kéo tạ: đây là bài tập vừa giúp cho chó thêm thể lực, cũng như là góp phần giúp cho phần thể lực của chó thêm hài hòa và thoải mái. Đảm bảo mọi chế độ tập luyện phải đều đặn như vậy sẽ giúp cho chó có được những sức khỏe cũng như là thể lực để giúp cho chó sinh trưởng và phát triển toàn diện. Chỉ có bài luyện như thế mới giúp cho cơ hàm của chó thực sự trở nên mạnh chắc khỏe hơn.  Ngoài ra, còn những bài tập như nhặt banh, nhặt gậy: cũng sẽ giúp cho chó có được sức khỏe và sự phát triển về độ nhanh nhẹn cũng như là độ kiên trì nhạy bén. 


Những bài tập phối kết hợp giúp cho chó có thể phát triển một cách phù hợp và thực sự là bổ ích: kéo co - đây được xem là những bài tập có được những sức khỏe góp phần giúp cho chó có thể gặm những vất kéo trở nên chắc chắn hơn và mang lại phần cơ miệng thật vững chắc. Đối với chó trong giai đoạn này thì nên cho tập mỗi ngày khoảng 30 phút kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi vệ sinh hợp lý và hài hòa. Sự tương tác thực sự là phù hợp cũng sẽ là điều kiện để bạn có được những sức khỏe  và sự phát triển một cách toàn diện.

Những cách pha trộn thực phẩm cho chó
Đối với chó trên 12 tháng tuổi thì bạn có thể cho chó tập luyện với những bài tập sau đây:
Nhảy qua sao: đây là bài tập có thẻ giúp cho chó phát triển chiều ngang cũng như là chiều dài. Bạn có thể cho chó tập luyện cũng như là  bước nhay từ thấp đến cao giúp cho chó thích ứng dần dần.
Bài tập kéo xe là một trong những hình thức không thể thiếu có thể giú cho bạn có được những thể lực để kéo bánh xe một cách tốt nhất. Bởi chỉ có những sự tập luyện đều đặn và chất lượng mới giúp cho chó có thể lực và khi tham gia những cuộc thi sẽ không bị bỡ ngỡ.
Bài tập chạy vượt rã cũng là một trong những bài tập tốt giúp tập luyện thể lực cua chó một cách tốt nhất. Cơ bắp phát triển toàn diện và săn chắc một cách tốt nhất.  Đây cũng sẽ là yếu tố góp phần cho chó sinh trưởng và phát triển hoàn hảo.


Những lưu ý trước và sau khi cho chó tập luyện:

Trước khi tập: cho chó uống ít nước, sau khi ăn 2-3 tiếng. Trong khi tập: thời tiết mát mẻ, không nắng gắt hay quá lạnh. Cho nghỉ 5-10 phút giữa hiệp.  Sau khi tập: cho chó nghỉ ngơi rồi cho ăn. Có thể cho chó chạy theo xe hoặc chạy trên máy.

TRẠI CHÓ BECGIE ĐỨC TẠI SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chuyên cung cấp - Phối giống chó becgie Đức

Địa chỉ: Phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội

Website: www.chobecgieduc.net

Hotline (24/7): 0984 108 983

Bài viết khác

0984 108 983
chó becgie bỉ chó malinois giá chó becgie giá chó malinois nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách